Bài Uno mua ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua bài Uno, bạn không biết mua ở đâu.. Sao không mua ngay trên mạng, bạn chỉ cần đặt hàng trên mạng, từ 1 đến 2 ngày sau bạn sẽ nhận được hàng, tận nhà. Vậy tại sao không mua ở BaiUno.com nhỉ!.

Bài Uno Bán Ở Đâu?

Hiện thì Baiuno.com chuyển hàng online, bạn chỉ cần đặt hàng thì sẽ có người vẫn chuyển cho bạn tận nơi.. Và bạn KHÔNG PHẢI TRẢ PHÍ SHIP . Ngoài ra có thể bạn đã biết thì bạn khó kiếm chỗ nào bán bán bài uno như bài tiến lên.  bạn chỉ cần điền form dưới đây thì sẽ có người gọi điện cho bạn..

Lợi ích mua bài Uno Online

  • Vì chúng tôi không phải trả mặt bằng nên giá sẽ  tốt hơn hầu hết những nơi khác
  • Được giao hàng tận nhà, xem hàng mới trả tiền
  • Bạn không cần phải đi đâu, người  giao hàng sẽ gọi điện cho bạn trước khi giao, nên bạn không phải lo giao hàng lúc bạn đang bận.
  • Thủ tục đơn giản, chi cần điền form là hầu hết xong.
  • Bạn có thể thao khảo đầy đủ chi tiết, cũng như cách dùng sản phẩm ngay trên mạng, thậm chí bạn có thể tư vấn online trực tiếp trên website.

Bạn nên mua bài Uno nào

Nếu bạn mới chơi bài Uno và muốn tiết kiệm tiền thì bạn có thể mua loại bài Uno cơ bản, là loại bài Uno đang được nhiều người sữ dụng và nhắc tới nhất. Bài Uno cơ bản có đầy đủ những quân bài  cần thiết để bạn có thể có cuộc chơi vui vẻ nhất.

Nếu bạn muốn chơi cùng bạn bè và thêm nhưng trò sát phạt thì sao lại không chọn bài Uno Kiss nhỉ, bài Uno kiss là loại bài Uno được bổ sung những quân bài mang tính vui vẻ như Kiss, Topic, Truth và Action. Sẽ khiến cuộc chơi của bạn đầy những tiếng cười và mang tính sát phạt nhau cực cao :v.

Còn nếu bạn muốn có cuộc chơi đầy đủ và vui vẻ với người thân, gia đình thì hãy chọn loại bài Uno H2O gắn thêm những quân bài mới lại, khiến cuộc chơi vui vẻ hơn. Là phiên bản cải tiến của bài Uno, Uno H2O là loại bài đang được ưu chuộng nhất. Còn một đặc điểm nữa đó là bài Uno H2O có đặc tính chống thấm nước, nên bạn có thể bảo quản được lâu và tránh dơ bẩn.

Đó là những cách nhìn của mình về những loại bài Uno, Ở bên mình thì bài Uno H2O hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất, không chỉ vì hình thức và mẫu mã mà vì nó là loại bài phù hợp với các kiểu chơi, chơi với bạn bè cũng được, chơi với gia đình cũng được, chơi với hàng xóm cũng được…  Và còn vì một đặc điểm đó nữa là bài Uno đã mang tính vui vẻ rồi, không cần phải sát phạt nhau làm gì :D.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *