Đánh Giá Bài Uno, Thứ thay thế tivi!

Đánh Giá Bài Uno, Thứ thay thế tivi!
5 (100%) 10 votes

Bài Uno là một loại bài xuất phát từ Mỹ, tất nhiên để hòa hợp với môi trường cũng như con người Việt Nam thì cần phải có một thời gian rất lâu nữa. Tuy nhiên bài Uno có lợi ích hay gì không, cùng nghe những đánh giá thật nhất về bài Uno. Không đơn giản như đánh giá tivi, hay đánh giá các loại trò chơi khác. Bài Uno là thứ mình đã chơi rất nhiều để tìm hiểu về nó.

Đánh Giá Bài Uno

Bài Uno có đặc điểm nổi bật nhất, nổi bật hơn những loại bài khác đó chính là khả năng chơi đông người, càng đông càng vui. Không phải chơi kiểu hên xui như xì zách, cũng không phải kiểu đơn giản như bài cào. Bài Uno đòi hỏi bạn phải giỏi hơn nhiều. Vậy đây là một đặc điểm rất tốt để học chơi bài Uno.

Đánh giá thứ 2 của mình về bài Uno đó chính là bài Uno dễ chơi, phù hợp với các lứa tuổi, từ trẻ em người lớn, người già có thể chơi. và nếu để kiếm một thứ nào để thay thế tivi thì bài Uno chính là nó. không phân biệt già trẻ, gái trai, lớn bé. Bài Uno có thể khiến mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, bên chiếc tivi.

Bài Uno lành mạnh đó là đánh giá thứ 3 của mình, mình chỉ từng chơi bài uno kiểu uống nước, hay bữa cafe thôi, chưa bao giờ chơi tiền bao giờ, cũng chưa thấy bao giờ. Vậy nên về mặt lành mạnh thì bài Uno tốt hơn nhiều loại bài khác rồi. (À có 1 lần đánh bài Uno uống nước, uống muốn sặc nước luôn , tính ra thì lành cũng không mạnh lắm)

Tuy vậy

  • Bài Uno không có nhiều nơi bán và chưa phổ biến ở Việt Nam, bạn sẽ khá khó khăn để kiếm một bộ bài Uno đấy, thường thì mình sẽ phải ship hàng để bán bài Uno trên toàn quốc. Vậy nên bạn muốn chơi thì vẫn phải chờ một thời gian để giao hàng tới cho bạn. Có thể lúc này bạn đã hết hứng
  • Không có nhiều đồng đội. Đúng vậy, do mới du nhập vào Việt nam nên số lượng người biết chơi bài Uno rất ít, vậy nên để mấy đứa bạn “gà” của bạn chơi bài Uno thì phải dạy nó từ đầu, rất tốn công tốn sức và tốn thời gian. (Dù dạy nó chơi nó vẫn “gà” lại càng chán, hahahahaha)
  • Thay thế Tivi, nhưng lại không mang nhiều giá trị cho người chơi, nếu cả gia đình đang xem tivi trong một chiếc smart tivi tốt nhất thì sẽ có nhiều kênh để coi, và nhiều thông tin tiếp thu, còn nếu chơi bài Uno thì bạn chỉ được cái vui thôi ^^.

Kết

Vậy là đã xong bài đánh giá của mình, hy vọng bàn có bộ bài Uno tốt nhất để chơi, cũng nhiều khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè. Bài Uno có giá từ 60k đến 120k thôi, một số tiền quá rẻ để mang lại lợi ích ngang một chiếc Tivi

Có thể bạn muốn biết

Comments

comments

Loading...

One Response

  1. Tienthanh April 28, 2018

Leave a Reply