Những điều cần biết để chơi bài Uno

Những điều cần biết để chơi bài Uno
5 (100%) 1 vote

Uno trong tiếng Tây Ban Nha và tiếng Italia có nghĩa là “một” (Ý là còn 1 quân bài thì hô Uno) bắt đầu là một trò chơi boardgame xuất phát từ mỹ. Bài Uno được phát triển phiên bản đầu tiên vào năm 1971 bởi Merle Robbins. Và được mang thương hiệu mattel năm 1992. Sau đó bài Uno được nhanh chóng phát triển và phổ biến trên toàn nước mỹ. Và giờ bài Uno còn đang dần phổ biến toàn thế giới.

Những điều cần biết để chơi bài Uno

Mỗi người chơi bài Uno chiến thắng khi đạt đến 500 điểm. Và ai là người thắng những ván bài sẽ được thưởng số điểm tương ứng. Trước tiên bạn cần xem đó là : cách chơi bài uno cơ bản. Đây là cách chơi bài đơn giản nhất mà bất kì ai muốn chơi bài Uno cũng phải biết.

Có hơn 80 thể loại bài Uno khác nhau, bao gồm những thể loại cho trẻ em ăn theo phim như Hulk Uno, Frozen Uno hay Coca-cola Uno. Nhưng có 2 thể loại bài Uno được ưu chuộng nhất đó chính là bài Uno Kiss và bài uno H2O vì đây là thể loại Uno người ta cảm thấy hợp lý nhất. Xem cách chơi 2 loại này dưới đây

Mỗi thể loại bài Uno phiên bản khác đều có thêm 1 hoặc 1 vài quân bài khác nhau tạo nên những sự hấp dẫn riêng của bài Uno.

Cách để chơi bài Uno giỏi

Bài uno cũng như nhiều loại trò chơi thẻ bài khác đó là cần sự suy luận và logic để có thể chơi giỏi được. Nếu muốn chơi bài uno giỏi thì bạn cũng cần phải hiểu rõ nhiều thứ vậy nên bạn cần phải đọc bài này.

Bài uno thì còn có nhiều thủ thuật cũng như trick để đánh giỏi, mình sẽ tổng hợp nhiều cho mọi người để có thể chơi bài uno hay nhất. Ngoài ra bạn cũng phải tự học hỏi trong quá trình đánh để tạo ra phong cách của riêng mình.

Tại sao lại chơi bài Uno

Uno là một loại game rất thú vị, vì những bất ngờ cũng như những cung bậc cảm xúc, vậy nên bài Uno trở nên phổ biến trên toàn thế giời, vậy nên bạn muốn xem bài Uno thú vị như thế nào thì có thể xem tại đây:

Kết

Bài Uno thật sự là một loại bài đang để chơi, nếu bạn muốcó 1 trò chơi để chơi cùng bạn bè thì bài uno là sự lựa chọn hợp lý. Trên là những gì bạn cần biết khi quyết định chơi bài Uno.

Có thể bạn muốn biết

Comments

comments

Loading...

One Response

  1. Ngô Bội Sang March 25, 2017

Leave a Reply