Những trò vui khi chơi bài Uno

Những trò vui khi chơi bài Uno
5 (100%) 2 votes

Bài Uno vui là do những trò vui nó gây ra, Có lúc trong bàn chơi có người được 500 điểm, mà người còn lại âm điểm. Mọi chuyện đều có thể xảy ra,cùng xem những trò vui bạn có thể làm nếu có những là bài này trong tay nhé.

Những trò vui khi chơi bài Uno

Trước tiên là cảm giác ức chế khi chơi bài Uno, cảm giác khó tả khi bạn đang cầm những quân bài VIP chuẩn bị đánh thì lại bị thằng bạn hại. Bạn từng gặp trường hợp này chưa, cảm giác khó tả nhỉ. Đây là một trong những trường hợp khá phổ biến khi chơi bài Uno.

Quân bài Skip Card

Là quân bài hại thằng bên cạnh, ví dụ người trước bạn đánh quân bài Draw 2 cards hoặc wildcard draw 4 cards và bạn có quân bài Skipcard cùng màu thì bạn có thể khiến thằng bên cạnh bạn hứng chịu hậu quả, chỉ cần 2 3 lần như vậy thì chắc nó sẽ khóc thét :)).

Quân bài Reserve

Là một trong những quân bài khiến bạn trở thành kẻ thù của tụi bạn, hoặc cũng là nguyên nhân để khiến 2 người chơi từ mặt nhau. Ví dụ như anh chàng ở trên bị skip card và hứng chịu quá nhiều, bạn có thể dùng quân bài Reserve đảo ngược chiều đánh bài, và “chắc là” thằng bị hại ban nãy KHÔNG tung hết quân bài để báo thù thằng kia đâu

Sau đây là một ví dụ gây 2 người đang yêu nhau từ nhau trong tích tắc.

Thế mới nói quá đơn giản để hại nhau khi chơi bài Uno.

Quân bài Draw 2 card, draw 4 cards …

Những quân bài này mà gặp nhiều thì cũng muốn khóc, nhiều lúc bạn trên tay còn cả hơn chục quân bài mà có đưa đã hết bài rồi, rồi điểm chắc trừ hết gần cả trăm điểm. Chưa kể nhiều thằng có quân bài skip và quân bài draw chỉ đi hại 1 đứa nào đó thôi, Nhiều lúc cầm nhiều bài quá nên mừng quá rồi khóc

Những quân bài trong bài Uno kiss và Uno h2O

Đây là những quân bài chuyên để hại nên bộ bài này cũng được ưu chuộng là vì vậy mà tận dụng để hại đồng đội nhiều nhất có thể.

Kết

Bài Uno là vậy, càng hại nhau càng vui. Đó cũng là lý do vì sao bài uno trở thành một loại bài được ưa chuộng nhất trên thế giới, và phổ biến nhất tại Mỹ. Ở việt nam các boardgame mở ra càng nhiều cũng là nơi để giới trẻ vui chơi và trò chuyện với nhau. Hãy tìm hiểu trước cách chơi, vì đây có thể là xu hướng mới của giới trẻ.

Có thể bạn muốn biết

Comments

comments

Loading...

Leave a Reply